• Giới thiệu

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HANBELL SKY

     Chuyên cung cấp trọn gói các dịch vụ tư vấn môi trường, xử lý nước thải, xử lý khí thải, bảo trì bảo dưỡng, vận hành hệ thống xử lý nước thải. Cung cấp các thiết bị phục vụ ngành môi trường. Chúng tôi tin tưởng rằng các gói thầu, dự án chúng tôi thực hiện sẽ đảm bảo các tiêu chuẩn Việt Nam hiện hành, đảm bảo chất lượng sản phẩm, yêu cầu mỹ quan. là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ môi trường. Với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, luôn luôn đề cao tinh thần trách nhiệm trong công việc. Hanbell Sky luôn tôn trọng, lắng nghe, luôn đồng hành, hỗ trợ và chia sẻ thông tin cùng Khách hàng trong công tác bảo vệ môi trường tại Doanh nghiệp.

     Với phương châm: “Môi trường Hanbell Sky – Niềm tin của Khách hàng”. Chúng tôi luôn nỗ lực, phấn đấu để trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Môi trường, là thương hiệu đầu tiên được Khách hàng tin tưởng, lựa chọn khi sử dụng các dịch vụ về Môi trường.

     Sự hài lòng và tin tưởng của Quý khách hàng là nguồn động viên to lớn để toàn thể nhân viên Công ty TNHH xây lắp và thiết bị công nghiệp Hanbell Sky phấn đấu nỗ lực từng ngày để xứng đáng với Niềm Tin của Quý khách hàng. 

0947887666
0947887666